Sâm Siberi

  phan-duc-nhat-minh-640x353

  Bí quyết thành công của thần đồng tin học Phan Đức Nhật Minh

  Còn rất trẻ nhưng Phan Đức Nhật Minh đã gặt hái được nhiều thành công từ những cuộc thi Tin học trên đấu trường khu vực và quốc tế. Vậy đâu là bí quyết của sự thành công này?   Dù tuổi đời còn trẻ nhưng những...»

  Siberian_Ginseng

  Bài viết giới thiệu về công dụng của Sâm Siberi trên báo Người đưa tin

  Báo Người đưa tin đã có một bài đăng giới thiệu về sâm Siberi đến với cộng đồng Mới đây, trên báo Người đưa tin đã có bài đăng giới thiệu về sâm Siberi, một loại thảo dược với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của...»

  tang-cuong-tri-nao-cho-si-tu-trong-mua-thi

  Báo Dân trí hướng dẫn cách tăng cường trí não cho sĩ tử mùa thi

  Mùa thi sắp đến gần, việc chăm sóc cho sức khỏe của các sĩ tử là việc làm hết sức cần thiết. Chính vì thế, mới đây trên báo Dân trí mới đây đã có bài đăng giới thiệu về Sâm Siberi của THD Canada Việt Nam...»

  256q

  Tỉnh táo học tập với sâm Siberi

  Nhân sâm Siberia có chứa adaptogen – một chất giúp cơ thể giảm căng thẳng, giúp cơ thể minh mẫn, tỉnh táo là liều thuốc quý cho những sĩ tử chuẩn bị vượt vũ môn. Nhân sâm Siberia có tác dụng tăng cường sức khỏe tổng quát...»

  20120727-110454-1-18-11-1332217303-05-2012020319afamilysuckhoe10loiichnhansam01-0d015

  Sâm siberi cứu tinh của dân văn phòng

  Loại sâm này không chỉ có công dụng tốt trong việc chống đỡ suy nhược mệt mỏi mà còn giúp bạn giảm stress và căng thẳng thần kinh nữa đó Sâm Siberi là củ của bụi gai lớn nằm trong vùng Trung Hoa và Tây bá lợi á,...»

  78021808

  Nhân sâm Siberi – Món quà từ thiên nhiên

  Ta có thể tìm thấy Sâm Siberi trong tự nhiên ở các vùng ôn đới lạnh Viễn Đông (Nga-Trung Quốc-Bắc Mãn Châu, Hàn Quốc), nơi nó phát triển trong những bụi cây của rừng taiga, rừng cây lá kim hỗn hợp. Sâm Siberi hay còn gọi là Sâm...»

  000000527430

  Những điều chưa biết về Sâm Siberi

  Tác dụng điều trị bệnh từ sâm Siberi hay còn gọi là sâm Tây Bá Lợi Á Sâm Siberi  là củ của bụi gai lớn nằm trong vùng Trung Hoa và Tây bá lợi á, sâm Tây bá lợi á (có tên khoa học là Eleutherococcus senticosus) hiện...»

  Siberian_Ginseng_4393148_i0

  Sâm Siberia trị mụn rộp Herpes

   Mụn rộp sinh dục còn gây bệnh cả quanh miệng, môi, ngón tay và một số nơi khác trên cơ thể. Mặc dù rất nguy hiểm, tuy nhiên chúng cũng vẫn có thể được điều trị bằng các thảo mộc dưới đây. Herpes (bệnh mụn rộp) là bệnh do...»