Tiểu đường

  1_74595

  10 thay đổi nhỏ sẽ giúp bạn đẩy lui bệnh tiểu đường

  Một chế độ ăn uống kết hợp với tập thể dục aerobic giúp bạn tăng cường kháng thể giúp ngăn ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường. Để phòng bệnh tiểu đường, bạn chỉ cần bắt đầu một vài thói quen hàng ngày. Duy trì những thói...»

  1463103383benh-tieu-duong-la-gi1

  Làm thế nào chung sống với bệnh đái tháo đường?

  Đái tháo đường là một bệnh rối loạn chuyển hóa, tăng đường huyết mạn tính, do thiếu về số lượng hoặc chất lượng của Insulin. Bệnh đái tháo đường dẫn tới các biến chứng cấp tính, mạn tính đe dọa tính mạng, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống. Trên thực...»

  thong-tin-co-ban-ve-benh-tieu-duong-tuyp-1

  Các chiến lược kiểm soát và điều trị chủ yếu cho bệnh tiểu đường

  Dưới đây là các chiến lược chủ yếu để  kiểm soát và điều trị chủ yếu cho bệnh tiểu đường Các thuốc điều trị đái tháo đường nên theo hướng dẫn của nhân viên Y Tế. Các thuốc điều trị bệnh đái tháo đường giúp hạ thấp...»

  10-tu-the-yoga-giup-ban-xua-tan-met-moi-thuong-ngay

  3 tư thế yoga rất có lợi cho người bị bệnh tiểu đường

  Bên cạnh việc khuyến cáo cần có chế độ ăn giảm thiểu tinh bột và đường, các bác sĩ vẫn khuyên những người bị bệnh tiểu đường nên thường xuyên tập yoga. Bệnh tiểu đường ngày càng trở thành bệnh phổ biến đe dọa chất lượng cuộc...»

  20160124121610-bienchunghai

  Ai có nguy cơ mắc bệnh đái đường?

  Về nguyên nhân bệnh tiểu đường (đái đường), cho đến nay vẫn chưa xác định được, nhưng có rất nhiều yếu tố nguy cơ liên quan mật thiết đến chế độ ăn và lối sống. Tiểu đường type 2 đang bị trẻ hóa Ths.BS Hồ Khải Hoàn...»

  tieu-duong-2-f61cc

  5 triệu chứng bất ngờ của bệnh đái tháo đường

  Biểu hiện ban đầu của người mắc bệnh đái tháo đường không phải lúc nào cũng là khát nước, tê cóng bàn tay hoặc bàn chân… Dưới đây là 5 dấu hiệu ít được chú ý tới nhưng có thể liên quan với nguy cơ mắc bệnh....»

  4-dieu-tri-tieu-duong-bang-thuoc-tay

  6 nhận định sai về bệnh tiểu đường

  Bệnh tiểu đường là nguyên nhân tử vong nhiều hơn cả bệnh ung thư vú và HIV/AIDS gộp lại.  Bệnh tiểu đường có vấn đề gì đâu? Trên thực tế, bệnh tiểu đường là nguyên nhân tử vong nhiều hơn cả bệnh ung thư vú và HIV/AIDS...»

  tieu-duong-thai-ky

  Đái tháo đường týp nào nguy hiểm hơn?

  Phân loại bệnh đái tháo đường thành các týp như đái tháo đường týp 1, đái tháo đường týp 2, đái tháo đường thai kỳ, và các tình trạng tăng đường huyết đặc biệt khác. Dựa vào nguyên nhân sinh bệnh, theo quan niệm mới, các nhà...»