Suy giảm sinh lý

  huyet trang

  Vì sao phụ nữ bị suy giảm sinh lý?

  Các nghiên cứu khoa học cho thấy sự suy giảm chức năng của não bộ, tuyến yên và buồng trứng là nguyên nhân của quá trình suy giảm sinh lý ở phụ nữ sau tuổi 40, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sắc đẹp và...»

  nguyen-nhan-tinh-trung-yeu

  Cách khắc phục tinh trùng yếu ở nam giới

  Tinh trùng yếu là căn bệnh không gây nhiều nguy hiểm cho nam giới nhưng nếu không tìm cách khắc phục thì ước mơ được làm cha của những người đàn ông sẽ trở nên khó khăn hơn thậm chí là không bao giờ thành sự thật…...»

  tinh-trung-yeu-co-thu-thai-duoc-khong

  Nguyên nhân khiến tinh trùng yếu ở nam giới

  Tinh trùng yếu chính là một trong các nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh ở nam giới. Để có thể nâng cao sức khỏe sinh sản của chính mình, thụ thai hiệu quả, có thai như ý muốn, tạo nền tảng cơ bản để thai nhi...»

  606388-woman-smoking

  5 thói quen xấu gây yếu sinh lý ở nam giới

  Nam giới thường không nhận ra những thói quen hằng ngày của họ có thể dẫn đến yếu sinh lý. Không giữ vệ sinh răng miệng Không có thói quen giữ gìn vệ sinh răng miệng có thể gây rối loạn khả năng cương dương. Người đàn...»

  lanh-cam-01

  Những dấu hiệu báo trước dấu hiệu suy giảm sinh lý

  Nam giới luôn coi yếu sinh lý là căn bệnh “tử thần” tuy nhiên nếu sớm phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì nó cũng không hẳn là căn bệnh khó chữa. Để sớm biết được mình có mắc chứng yếu sinh lý hay không...»

  yeu-sinh-ly-nam-gioi-2

  Phân loại mức độ yếu sinh lí

  Bạn có thể tự đánh giá mình theo các thang mức độ yếu sinh lí như sau : – Mức độ nhẹ : ở mức này thì bạn vẫn hoạt động tình dục được bình thường tuy nhiên thỉnh thoảng bạn sẽ bị mất khả năng cương...»

  1439779608-nam-gioi-lam-gi-de-lay-lai-phong-do--2-

  Triệu chứng của yếu sinh lý ở nam giới

  Vậy yếu sinh lý là gì ? Nguyên nhân yếu sinh lý và cách điều trị ra sao ?  Yếu sinh lý là gì ? Yếu sinh lý là nơi cương cứng hoặc các tín hiệu không do suy nghĩ hay cảm xúc (do tâm lý của...»

  133309_sdnu1.jpgmh

  Suy giảm sinh lý nữ ngày càng trẻ hóa

  Nhiều quan niệm cho rằng chỉ phụ nữ ở độ tuổi trên 40, phụ nữ đã mãn kinh mới gặp phải chứng suy giảm sinh lý nhưng trên thực tế, suy giảm sinh lý nữ đang dần bị trẻ hóa và là gánh nặng của nhiều chị...»