Lão hóa

  lao-hoa-da

  14 bí quyết giúp ngăn ngừa lão hóa

  Làn da là cơ quan lớn nhất và việc giữ cho da khỏe mạnh, đủ độ ẩm là rất quan trọng. Cải thiện tình trạng của làn da tức là bạn góp phần giúp làm chậm quá trình lão hóa. 1. Hạn chế cho thêm đường vào...»

  chong-lao-hoa-da

  Lão hóa là gì?

  Một trong những lý thuyết về lão hóa được dựa trên quan niệm cho rằng sự tổn hại là do những độc chất được tạo ra từ quá trình chuyển hóa hoặc là do hệ thống phục hồi không hiệu quả đã tích tụ dần dần qua...»

  Collagen-chong-lao-hoa-01

  Chống lão hóa từ bên trong cơ thể

  Quá trình lão hóa của phụ nữ không phải bắt đầu từ làn da mà từ các cơ quan trong cơ thể. Gần đây, nhiều chuyên gia của Mỹ nghiên cứu cho rằng, vấn đề cốt yếu để phòng chống lão hóa của phụ nữ là bảo...»

  dau_khuyu_tay_LJDC

  8 bộ phận trên cơ thể dễ bị lão hóa nhất

  Da mặt, hàm, bàn tay, bàn chân… là những bộ phận dễ lão hóa nhất trên cơ thể. Chị em cần chú ý chăm sóc để không bị lộ tuổi tác. Da mặt Qua 30 tuổi, bạn sẽ thấy da mặt thay đổi rất nhanh, lượng chất...»

  thieu-collagen-02

  Triệu chứng, biểu hiện của lão hóa da

  Da khô, khi sờ thấy thô ráp, da bị nhăn nheo, da nhẽo, da chùng xuống, da bị teo, da có màu vàng nhạt không còn hồng hào như trước nữa, xuất hiện các tổ chức tân sinh lành tính, các vết sắc tố và nám da,...»

  cac-benh-khop-thuong-gap-khi-tuoi-gia

  Tính axit trong cơ thể – tác nhân gây lão hóa

  Sự tích lũy những chất độc có tính axit trong cơ thể là một đặc điểm của quá trình lão hóa. Trái cây tươi mang tính kiềm. Ở trẻ mới sinh, cơ thể có tính kiềm. Theo thời gian, những tế bào trong cơ thể sẽ có...»

  0

  Các bộ phận ở cơ thể lão hóa như thế nào?

  Có lẽ chúng ta vẫn chưa biết ở độ tuổi nào thì cơ thể trở nên lão hóa, già nua. Sau đây là những phân tích của các chuyên gia y tế sẽ làm bạn ngạc nhiên bất ngờ: Bàng quang hư hại ở tuổi 65 Việc...»

  1427528474_news

  Tuổi già và quá trình lão hóa cơ thể

  Nhiều năm nay các viện lão khoa trên thế giới đã nghiên cứu về quá trình lão hoá ở con người và có kết luận chính xác về tuổi già. Hoá ra các cơ quan của cơ thể có thời điểm già không giống nhau. Các nhà...»