Bệnh nội tiết

  000Estrogen-shutterstock

  Vai trò của estrogen và dấu hiệu nhận biết khi suy giảm

  Estrogen là một hormone do buồng trứng tiết ra, còn gọi là nội tiết tố nữ. Estrogen như một dòng nhựa sống trong cơ thể người phụ nữ, giúp duy trì ham muốn và nét trẻ trung, nữ tính của phái đẹp. Estrogen là gì? Estrogen là...»

  getty_rf_photo_of_woman_in_bed

  4 hiểu lầm thường gặp về nội tiết tố nữ Estrogen

  Nội tiết tố nữ Estrogen (hay hoóc môn sinh dục nữ) do buồng trứng tiết ra là nhân tố quyết định đặc trưng của nữ giới như ngực nở, eo thon, khả năng “chuyện ấy”… Tuy nhiên, nhiều chị em chưa biết bổ sung kịp thời và...»

  HN_BB_LowT_IntroOverview_BB_1022-img_1280x720

  10 dấu hiệu cảnh báo nam giới bị suy giảm testosterone

  Giảm ham muốn tình dục, khó ngủ, tinh hoàn thu nhỏ, rối loạn cương dương… là những dấu hiệu cảnh báo quý ông suy giảm nội tiết tố testosterone. Nội tiết tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của cả nam giới và...»

  low_testosterone

  Những nguy cơ tiềm ẩn khi nam giới suy giảm nội tiết tố testosterone

  Suy giảm nội tiết tố nam testosterone là nguyên nhân dẫn tới suy giảm sinh lực và sinh lý, khiến nam giớimất dần phong độ cả hình thức bên ngoài và chất lượng bên trong. Nếu như nội tiết tố nữ estrogen là “nhựa sống” của nữ...»

  hand with pen drawing the chemical formula of testosterone

  Testosterone là gì?

  Testosterone là hormone nội tiết tố nam được tiết ra chủ yếu ở tinh hoàn và một phần nhỏ từ tuyến thượng thận của nam giới. Nồng độ testosterone trong máu cao nhất vào buổi sáng và thấp nhất vào ban đêm. Testosterone là hormone nội tiết...»

  cac-phuong-phap-tu-nhien-dieu-tri-tieu-duong-type-1

  Những bệnh nội tiết có thể bạn mắc bệnh mà không biết

  Bệnh nội tiết là bệnh gây ảnh hưởng đến cơ quan nội tiết trong cơ thể như bệnh tiểu đường, suy giáp, cường giáp, suy tuyến yên, suy tuyến thượng thận … Vậy làm thế nào để phòng tránh các bệnh về nội tiết? Tuyến nội tiết...»

  o-YOGA-HEALTH-BENEFITS-facebook

  Biện pháp điều trị bệnh rối loạn nội tiết tố nữ hiệu quả

  Rối loạn nội tiết tố nữ là căn bệnh khá phổ biến mà rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải, tuy nhiên hầu hết chị em lại không biết cách để sớm nhận ra mình mắc phải căn bệnh này để có hướng điều trị phù...»

  buon-ngu-23914-a1902

  6 dấu hiệu nhận biết bệnh rối loạn nội tiết tố nữ

  Nội tiết tố nữ đóng một vai trò rất quan trọng và có mối liên hệ mật thiết đối với sức khỏe của chị em phụ nữ. Nội tiết tố nữ đóng một vai trò rất quan trọng và có mối liên hệ mật thiết đối với...»