Các nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể

Khi mệt mỏi, con người sẽ cần tiếp thêm năng lượng khẩn cấp để có thể duy trì hoạt động. Nguồn năng lượng đó đến từ đâu và cơ thể chúng ta cần năng lượng đó như thế nào?

bc8140424toiben2

Có thể kể ra đây vài nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể:

1. Năng lượng đến từ giấc ngủ.

Không gì cần cho cơ thể mệt mỏi và 2 mí mắt trĩu nặng hơn là 1 giấc ngủ sâu và êm đềm. Để sáng mai thức dậy với 1 tinh thần thơ thới và tràn đầy sức sống.

2. Năng lượng đến từ sự thư giãn.

Hãy tưởng tượng xem bạn đã có 1 ngày mệt ngoài với những giấy tờ, con số, những kế hoạch dang dở ở văn phòng làm việc và 1 căn nhà với đầy ắp công việc không tên khác đang chờ đợi. Sao không 1 lần buông bỏ hết những nặng nề công việc và tìm đến 1 không gian spa thư giãn, có cây xanh, có tiếng chim hót réo rắt ngoài vườn và bàn tay cô chuyên viên massage nhẹ nhàng trượt trên làn da bạn, xung quanh hương lavender ấm áp gọi mời. Còn gì tuyệt vời hơn để có thể lấy lại năng lượng chiến đấu cho những ngày dài kế tiếp?

3. Năng lượng đến từ thực phẩm.

Ồ cái nguồn năng lượng thứ 3 này mới thật trần trụi làm sao? Khi mà đi cạnh nó là những giấc ngủ ngọt ngào, những suất spa thơ mộng thì đây lại là ăn và uống! Nhưng thực tế đi, thực phẩm lại chính là con đường duy nhất và nhanh nhất để bạn lấy lại năng lượng cho 1 buổi chiều uể oải, mệt nhọc.
Bạn đói ư? Không thể ngủ để quên đói được. Bạn mệt ư? Ko thể vứt cái thân hình nặng trĩu của bạn cho cô chuyên viên massage và yêu cầu cô ấy làm bạn khỏe mạnh trở lại. Tiếng chim hót và hương thơm gọi mời không làm bạn thêm sung sức. Bạn cần năng lượng! Và nguồn năng lượng cấp kỳ ấy không thể khác ngoài thực phẩm!